Đóng

10/07/2017

Dàn sao hội ngộ tại lễ công chiếu và trao giải cuộc thi phim 7 Film Fest

Đêm công chiếu và trao giải cuộc thi phim ngắn 7 Film Fest với chủ đề “Uống có trách nhiệm” ngày 7/12 được đánh giá là sự kiện hot nhất đầu tháng 12/2016 với sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi.

Buổi công chiếu – trao giải thu hút hàng trăm lượt người đến tham dự trong đó rất nhiều khách mời nổi tiếng: Ca sĩ diễn viên Hoàng Yến Chibi, diễn viên Hàn Khởi, diễn viên Đỗ Khánh Vân, diễn viên Lê Thiên Ân, Ca sĩ Tia Hải Châu, người mẫu Khánh Ngân, diễn viên Võ Mỹ Phương…

img20161208211328179

Ca sĩ Tia Hải Châu cùng đạo diễn Charlie Nguyễn.

img20161208211328721

MC Kim Nhã rạng rỡ trong đêm trao giải.

1

Khánh Ngân (The Face 2016)

2

Diễn viên Kathy Uyên (BGK 7 Film Fest 2017)

Được biết một số nghệ sĩ còn tham gia livestream chương trình cùng với nhà tài trợ chính: Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 – Tập đoàn Number 1, Công ty CP Ổ Tô Trường Hải – Thaco, Galaxy Cinema, Diễn đàn Uống Có Trách Nhiệm – VARD và các đơn vị khác.

4

Đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Kathy Uyên chụp hình cùng Ban Tổ chức, các hot face Lê Thiên Ân, Đỗ Khánh Vân và anh Hoàng Thạch – Sáng lập 7 Film Fest.

Đi qua chặng đường năm thứ 2, cuộc thi làm phimm ngắn 7 Film Fest được các thí sinh đánh giá rất cao ở sự chuyên nghiệp và hỗ trợ gần như tuyệt đối. Đặc biệt đạo diễn Charlie Nguyễn và Ban giám khảo gồm Đạo diễn Hàm Trần, Đạo diễn Lê Thanh Sơn, Diễn viên Kathy Uyên, Biên kịch Hoàng Anh, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của cuộc thi.

Dự án khép lại với 6 bộ phim gây chấn động về chủ đề uống có trách nhiệm, góp phần tuyên truyền ý thức người dân đặc biệt là các bạn trẻ về tác hại của việc lạm dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

7 Film Fest được tài trợ chính bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 – Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, đồng hành bởi Công ty CP Ổ Tô Trường Hải – Thaco, Galaxy Cinema, Diễn đàn Uống Có Trách Nhiệm – VARD và các đơn vị khác.

Tin tức Related