Đóng

25/07/2016

Lộ diện dàn giám khảo "quyền lực" của 7 Film Fest 2016

Nữ diễn viên đình đám trong “Để mai tính” sẽ sánh đôi cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn, người từng gây ấn tượng mạnh sau bộ phim “Bẫy rồng” cùng ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi “7 Film Fest 2016 – Uống có trách nhiệm.

Được biết, “7 Film Fest 2016 – Uống có trách nhiệm” là cuộc thi góp phần chung tay tuyên truyền tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông, nhằm mục đích kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông do rượu bia gây ra. Cuộc thi cũng sẽ tài trợ 100% chi phí làm phim cho các bạn thí sinh, hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật làm phim, giúp các bạn phát huy hết tài năng sẵn có của mình.

1

7 Film Fest là sân chơi lớn nhất của năm dành cho các bạn trẻ đam mê làm phim ảnh

 

2

Với chủ đề “Uống có trách nhiệm” hứa hẹn sẽ là một mùa thi đầy sôi động với các tác phẩm thật ý nghĩa

 

Diễn viên Kathy Uyên và đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng nhận được lời mời của đạo diễn Charlie Nguyễn – đồng sáng lập cuộc thi, và đồng ý tham gia vào ban giám khảo cho cuộc thi làm phim ngắn “7 Film Fest 2016 – Uống có trách nhiệm” năm nay. Ngoài ra đạo diễn Hàm Trần (Phim Siêu trộm) sẽ vào vai trò trưởng ban giám khảo và biên kịch Hoàng Anh, người đang cộng tác cùng Ngô Thanh Vân làm phim Tấm Cám sẽ tham gia với tư cách trưởng ban bên kịch cuộc thi.

3

Ban giám khảo của cuộc thi

 

Kathy Uyên sẽ nhận vai trò hướng dẫn về mặt diễn xuất cho các diễn viên trong cuộc thi năm nay, cô sẽ là người truyền đạt những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được sau nhiều năm diễn xuất cho các bạn trẻ. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội hiếm có cho các thí sinh tham gia.

4

Kathy Uyên sẽ là người chỉ đạo diễn xuất cho các bạn trẻ

 

Riêng đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ nhận vai trò hướng dẫn về tổ chức đoàn quay giúp cho các thí sinh hiểu được cách thức làm việc và vận hành của một đoàn phim như thế nào. Anh rất có kinh nghiệm làm việc với đạo diễn Charlie Nguyễn, hi vọng cặp đôi này sẽ làm việc ăn ý trong cuộc thi 7 Film Fest năm nay để giúp các thí sinh có những tác phẩm dự thi hay nhất.

5

Đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ là người hướng dẫn các nhóm cách thực hiện và vận hành của một đoàn phim

 

6

Đạo diễn Hàm Trần

 

Đạo diễn Charlie Nguyễn dù rất bận rộn với phim “Fan cuồng” đang gây ồn ào dư luận vẫn tham gia tích cực vào 7 Film Fest với vai trò mới hoàn toàn – giám đốc sản xuất cho cuộc thi, đảm bảo chất lượng làm phim và kỹ thuật làm phim cho các thí sinh năm nay.

7

Đạo diễn Charlie Nguyễn, người đồng sáng lập cuộc thi

 

Cuộc thi 7 Film Fest sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 8/2016 – 10/2016.

Theo Yeah1

 

 

Tin tức Related